Xe nâng tự hành AGV

Trong hoạt động logistic của các doanh nghiệp, có thể sẽ gặp phải một số vấn đề như: giao hàng chậm do đơn hàng tăng nhanh, nhân viên kho căng thẳng vì lượng công việc nhiều, loại vận tải không đủ sức chứa và có sai sót,…

Xe tự hành AGV là giải pháp hiện đại để nâng cao hiệu quả cho hoạt động logistic. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về xe tự hành AGV trong bài viết dưới đây.

Xe nâng tự hành AGV

Xe nâng tự hành AGV

1. Giới thiệu xe tự hành AGV

Xe tự hành AGV là một loại xe tự động được thiết kế để thực hiện các nhiệm vụ di chuyển hoặc vận chuyển trong một môi trường nhất định mà không cần sự giám sát của con người.Xe nâng tự hành AGV igo STILL

Xe nâng tự hành AGV igo STILL

Một số những đặc điểm nổi bật của xe tự hành AGV:

  • Hệ thống định vị: AGV thường được trang bị các hệ thống định vị như cảm biến laser, camera, hoặc hệ thống định vị từ vị trí tuyến tính để xác định vị trí của chính nó và hàng hóa trong không gian.
  • Điều khiển tự động: AGV được lập trình để tự động thực hiện các nhiệm vụ di chuyển hoặc vận chuyển dựa trên mô hình đường dẫn được xác định trước.
  • Kết nối với hệ thống: AGV thường có khả năng giao tiếp với các hệ thống quản lý như hệ thống WCS, WMS để tối ưu hóa quy trình làm việc.
  • Dễ điều chỉnh: Hệ thống AGV thường dễ dàng điều chỉnh và mở rộng theo nhu cầu sản xuất, giúp tối ưu hóa quy trình và linh hoạt trong việc đáp ứng nhu cầu thay đổi.

Đặc điểm nổi bật của xe nâng tự hành AGV

Đặc điểm nổi bật của xe nâng tự hành AGV

2. Xe Tự Hành AGV – Giải Pháp Hiện Đại Cho Hoạt Động Logistic

Xe tự hành AGV thường được sử dụng trong ngành logistics và sản xuất để vận chuyển và di chuyển hàng hóa giữa các khu vực, đặc biệt là trong môi trường nhà máy tự động hóa.

  • Có thể hoạt động liên tục mà không cần nghỉ ngơi, giúp tăng cường hiệu quả vận chuyển và giảm thời gian chờ đợi; giảm thời gian và công sức của con người, đồng thời cung cấp độ chính xác cao trong các quy trình làm việc.
  • Quy trình làm việc tối ưu hóa, giảm thời gian để vận chuyển hàng hóa từ một địa điểm đến địa điểm khác.
  • Được tối ưu hóa để tăng sức chứa và khả năng xử lý hàng hóa, giảm nguy cơ lỗi và thiết lập một dòng chuyền vận chuyển hiệu quả.
  • Giúp giảm thất thoát và hủy hàng hóa, đảm bảo rằng hàng hóa được vận chuyển một cách hiệu quả và an toàn.
  • Hệ thống AGV linh hoạt và có thể mở rộng dễ dàng để đáp ứng nhu cầu logistic ngày càng tăng.

Lợi ích của xe nâng tự hành AGV với hệ thống Logistic

Lợi ích của xe nâng tự hành AGV với hệ thống Logistic

3. Địa chỉ uy tín cung cấp xe nâng tự hành AGV

Hiện nay, Công ty CP Phân Phối Công Nghiệp T&C là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực phân phối các dòng xe nâng, bao gồm cả xe nâng tự hành AGV, từ các hãng uy tín. Với dịch vụ toàn diện bao gồm tư vấn chuyên nghiệp, bảo hành, hậu mãi và bảo dưỡng sửa chữa, chúng tôi đã xây dựng được lòng tin mạnh mẽ từ phía khách hàng.

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất và đồng thời, chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Đồng hành cùng Công ty CP Phân Phối Công Nghiệp T&C, quý khách sẽ trải nghiệm sự chuyên nghiệp và hiệu quả.

Liên hệ ngay để được ưu đãi quý vị nhé!

Mr Tuan TC – Sales Manager

[M]: (84) 0935379977

[H]: (84) 0936101696

[E]: leanhtuan@t-cid.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *