Tiện dụng

Đội ngũ chăm sóc dịch vụ kỹ thuật của T&CID luôn nỗ lực tận tâm đồng hành cùng Quý khách hàng, bao gồm Các quản lý dịch vụ khu vực và kỹ sư dịch vụ hiện trường, luôn sẵn sàng 24/7 và với tính đáp ứng cơ động đảm bảo hoạt động mạng lưới dịch vụ rộng khắp – sẽ luôn có người hỗ trợ bạn.

Bạn có thể tin ở chúng tôi

Chúng tôi đo lường mọi thứ chúng tôi làm bằng sự hài lòng của khách hàng. Khi cần sự sẵn phục vụ có của hệ thống nội bộ thiết bị của bạn, đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi sẽ luôn nỗ lực thực hiện đáp ứng nhanh nhất.

Tin Cậy

Chuyên môn kỹ thuật của chúng tôi, chất lượng cao và tính sẵn có của STILL Original Parts®, cũng như mối quan hệ đối tác quốc tế của chúng tôi với các nhà cung cấp phụ tùng, đồng thời cung cấp dịch vụ liên tục trong suốt quá trình bảo hành hay dịch vụ sau bán hàn giúp đem lại cho Quý khách sự hài lòng.

Nhanh Chóng

Chúng tôi đáp ứng nhanh mọi yêu cầu. Các quy trình sửa chữa và bảo trì được tiêu chuẩn hóa, hướng dẫn kỹ thuật số và được lên kế hoạch tối ưu của chúng tôi, cũng như việc giao phụ tùng thay thế qua đêm, cho phép chúng tôi giảm thiểu tối đa thời gian ngừng hoạt động của thiết bị hay hệ thống ở mức tối thiểu.

Chuyên Gia Khuyên Dùng

Không gì có thể gây khó khăn cản trở được kỹ sư dịch vụ của chúng tôi. Với chương trình đào tạo chuyên môn cho phép họ có được cái nhìn tổng quan hoàn chỉnh về hệ thống của bạn, họ có thể ngay lập tức xác định vị trí và cách thức cải thiện đội ngũ thiết bị vận chuyển cũng như cơ sở kho bãi của bạn, khi bạn có đặt câu hỏi và cần thêm sự tư vấn.

Dịch vụ và sửa chữa

Luôn luôn sẵn sàng

Hotline Dịch Vụ

Liên hệ tư vấn trực tiếp tới các kỹ sư kinh nghiệm của chúng tôi

+84 936.101.696

Dịch vụ theo yêu cầu

Độ tin cậy tuyệt đối với chi phí hợp lý

Phụ kiện & trang bị thêm

Trang  bị thêm các thiết bị phục vụ chuyên dụng, đặc chủng phù hợp từng công việc của bạn

Kiểm tra an toàn

Ưu tiên hoạt động vận chuyển hàng hoá lưu thông nội bộ

Sản phẩm chính hãng

Hoạt động an toàn bắt đầu từ việc sử dụng dịch vụ phụ tùng chính hãng

Đào tạo & trang bị thêm

Chúng tôi cung cấp các buổi hướng dẫn nguyên lý hoạt động, vận hành, an toàn vận hành, cho đội ngũ vận hành xe và kỹ sư của khách hàng.