Giới thiệu

Được thành lập năm 2006, Công ty Cổ phần Phân phối Công nghiệp T&C,  thuộc Tập đoàn T&C – một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực phân phối máy móc và thiết bị công nghiệp. Trong một thời gian ngắn, T&CID đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam thông qua việc phân phối máy móc, thiết bị công nghiệp của các hãng uy tín trên thế giới như STILL CHLB Đức, RUSSELL ROBOTS Hàn Quốc & SEER ROBOTICS, TUSKROBOTS Trung Quốc …

T&CID hiện là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm xe nâng dầu diesel, xe nâng hybrid,  xe nâng điện, xe nâng hydro, cụ thể như: xe nâng forklift dầu-điện, xe nâng điện VNA, xe nâng tầm cao reach truck, xe kéo pallet (pallet mover), xe nâng xếp pallet tầm thấp (stacker), xe nâng tự hành AGV (Automated Guided Vehicle), robot tự hành AMR (Autonomous Mobile Robot), hệ thống vận chuyển và lưu trữ hàng hóa tự động Intralogistics…

Nhờ việc tích luỹ kinh nghiệm từ các công ty trong cùng tập đoàn với yếu tố nhân sự: Trẻ trung – Nhiệt huyết – Năng động – Sáng tạo, cùng với quá trình nghiên cứu và tìm hiểu kỹ nhu cầu thị trường, chúng tôi đã mở rộng các sản phẩm kinh doanh phục vụ trong nhiều ngành nghề: từ việc cung cấp máy móc, thiết bị cho các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, những hệ thống kho lưu trữ thông minh, đến lĩnh vực máy thi công công trình, phục vụ xây dựng, giao thông, cầu đường và cơ sở hạ tầng.

Không chỉ mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng & uy tín, T&CID còn luôn hướng tới việc hoàn thiện và phát triển dịch vụ hậu mãi. Chính vì thế công ty luôn chú trọng việc đào tạo, nâng cao tay nghề của đội ngũ kỹ thuật để đem đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp, công ty đã đạt chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.

 T&CID cam kết “SẺ CHIA THÀNH CÔNG” cùng khách hàng.

TẦM NHÌN

  • Hướng tới việc trở thành đối tác chiến lược hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm máy móc & thiết bị công nghiệp ứng dụng trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 của các thương hiệu quốc tế tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

SỨ MỆNH

  • Mang đến khách hàng những sản phẩm linh hoạt, chất lượng cao, tạo dựng uy tín thông qua dịch vụ hỗ trợ khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm.
  • Phát triển và mở rộng một cách bền vững.
  • Đảm bảo tính trách nhiệm và thực hiện cam kết với khách hàng. Sẻ chia thành công cùng sự phát triển của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Đội ngũ lãnh đạo tâm huyết và có tầm nhìn.
  • Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, lành mạnh, phát huy hết tiềm năng và sức mạnh của mỗi cá nhân để xây dựng nên thành công của tập thể.

Hỗ trợ khách hàng

*** Phương thức thanh toán linh hoạt:
     - Mua ứng trước, L/C.
     - Mua xe qua ngân hàng, trả góp tài chính.
     - Thuê xe mới, cũ, thanh toán hàng tháng.
     - Thuê Mua, thanh toán hàng tháng.

Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Liên hệ ngay